Câu lạc bộ Cheerleading OPIUM FIRE – nơi kết nối những trái tim đam mê.

60
0

Có thể bạn chưa từng biết đến bộ môn nhảy cổ động hoặc trong đầu bạn đã từng biết đến bộ môn này qua các phương tiện truyền thông. Thì giờ đây là cơ hội để bạn đến gần hơn với bộ môn này. Chẳng ai trong chúng tôi biết nhảy cổ động là bộ môn như thế nào cho đến khi chúng tôi tham gia và ngọn lửa đam mê từ đó được khơi gợi. Cheerleading kết nối chúng tôi lại với nhau, giúp chúng tôi có những người bạn từ 3 miền của đất nước. Chúng tôi cùng tập luyện, cùng đấu giải và tình đồng đội cũng từ đó mà đc hình thành, nơi mà thứ tình cảm không thể tìm kiếm ở trong môi trường khác mà chỉ tìm được ở những con người đó, không gian đó.

Sau đây là một số hình ảnh giao lưu cùng các clb nhảy cổ động của các trường khác như đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, Đại học kiến trúc Đà Nẵng, đại học Ngoại Thương, đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội…

Và tất nhiên tiếng cười là không thể thiếu trong quá trình tập luyện

Sương sương như vậy chắc chắc chưa đủ để các bạn hồn dung về độ xịn xò của ngôi nhà chung Cheerleading OPIUM FIRE này. Còn chần chờ gì mà không về cùng một nhà với bọn mình.
 
Chủ nhiệm: Đặng Nguyên Thúy Vy
Sđt: 0385070404

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.