Câu lạc bộ Kỹ năng IUH – Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

68
0

Câu lạc bộ kỹ năng IUH là một câu lạc bộ dưới sự quản lý của Hội Sinh viên trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM. CLB được thành lập nhằm mở rộng cơ hội cho các bạn học hỏi kinh nghiệm, trau dồi các kỹ năng cần thiết cho hoạt động học tập và công việc sau này.Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM.


Trong hơn một năm hoạt động, CLB đã tổ chức được hơn 25 buổi sinh hoạt tập thể, giao lưu, trao dồi kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm cho gần 2000 lượt sinh viên tham gia. – Phối hợp cùng với các giảng viên tổ chức các chuỗi kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên tham gia: Bí quyết thuyết trình hiệu quả, cấu trúc bài thuyết trình, đánh thức kỹ năng thực hành xã hội,… Là đơn vị phụ trách tập huấn các bài hát sinh hoạt, hoạt náo tại buổi tập huấn chiến sĩ Mùa hè xanh 2107.


Năm học mới lại đến, trong nhiệm kỳ 2017-2018, CLB sẽ tổ chức một chuỗi kỹ năng: “Bí quyết học ĐH, CĐ hiệu quả”, “Phòng chống xâm hại tình dục trên giảng đường”, “Nghiệp vụ văn phòng cho cán bộ Đoàn – Hội”, “ Tác phong sinh viên Công nghiệp”, : “Nghệ thuật quản trò”, “Bí quyết tự tin trước đám đông”. Bên cạnh đó, Câu Lạc Bộ còn tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ để các thành viên cùng như cộng tác viên giao lưu trao đổi với nhau nhằm xây dựng một câu lạc bộ vững mạnh.
Để cập nhật thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
FANPAGE CLB: https://www.facebook.com/CAULACBOKYNANGIUH/
E-MAIL: caulacbokynangiuh@gmail.com
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui long liên hệ: Đ/C Trương Công Hậu – 01649667603.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.