CLB TIẾNG ANH – A winner never stops trying!

45
0

CLB Tiếng Anh IUH được thành lập vào năm 2014, tiền thân là CLB Tiếng Anh khoa Ngoại ngữ. Năm 2016, chính thức trở thành CLB của Hội sinh viên trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Với mục tiêu thành lập là nơi tập hợp các bạn sinh viên yêu thích tiếng anh cùng giúp đỡ nhau về kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để không những học tốt tiếng Anh, các bạn còn có khả năng giao tiếp tự tin và bản lĩnh hơn.

Với phương châm chính Câu Lạc Bộ là:”Tạo giá trị cho cộng đồng”. Chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện bản thân từ đó làm tấm gương để các bạn noi theo và ngày một tiến xa hơn. Các buổi sinh hoạt CLB thường được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các Leader hướng dẫn. Họ đều có niềm đam mê rèn luyện và thử thách chính mình. Trở thành một phần của “Ngôi nhà ESC”, các bạn có thêm rất nhiều thời gian để trau dồi các kĩ năng cơ bản như  Nghe, Nói, Đọc, Viết và được tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của các quốc gia khác sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh.

Gần đây, CLB còn mở thêm các buổi thi thử TOEIC cho những bạn sinh viên có nhu cầu muốn kiểm tra trình độ tiếng anh của mình hay rèn luyện các đề thi TOEIC cho tiếng anh đầu vào, chứng chỉ để tốt nghiệp trong trường.

Ngoài ra, mỗi tuần CLB còn tổ chức sinh hoạt vào sáng thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 8h sáng, trên tinh thần vừa rèn luyện vừa vui chơi, cung cấp thêm những kiến thức bổ ích từ nhiều lĩnh vực liên quan đến tiếng Anh. Trở thành một ESC-er, bạn không chỉ được học các ngữ pháp tiếng anh thông dụng, được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói đọc, viết cơ bản mà còn rèn luyện sự tự tin, dám nghĩ dám làm, vượt lên chính mình, dám thử thách và có trách nhiệm hơn.

Vậy ngoài những lợi ích về kiến thức cũng như kỹ năng tiếng anh, các bạn còn có thêm những gì? Khi tham gia và đóng góp tốt cho CLB, các bạn sẽ hưởng những ưu tiên về điểm rèn luyện, rất có ích cho việc tốt nghiệp sau này. Cạnh đó, CLB luôn tạo ra các hoạt động đội nhóm, vui chơi ở bên ngoài, các buổi “trip” để nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài tại các công viên quận 1.

Chương trình Rung chuông vàng thường niên dành cho sinh viên trong trường có cơ hội giao lưu, thêm nhiều kiến thức, nhiều lĩnh vực cùng với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Và cũng như các đợt cắm trại ngoài trời bổ ích, tham gia các chương trình của Đoàn trường – Hội Sinh viên trường đề ra hay các chương trình tình nguyện ấm áp giàu tính chia sẻ và nhân văn.

Vậy nên các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng ghi danh vào CLB để trở thành một thành viên của “NGÔI NHÀ ESC” ngay nào !

Bởi vì “Người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng” – A winner never stops trying !

Hãy để ESC là nơi các bạn không  ngừng cố gắng để vừa hoàn thiện chính mình, vừa tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng !

* Mọi chi tiết xin liên hệ:
CLB  Tiếng Anh IUH – Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM)
Fanpage: https://www.facebook.com/IUHESClub/
Group: https://www.facebook.com/groups/IUHEnglishclub/
Phone: 0779007574 – BCN CLB Minh Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.