Hiệp sĩ Nguyễn Đức Huy – Sinh viên ĐH Công Nghiệp TPHCM đã qua cơn nguy kịch

55
0

Hiệp sĩ Nguyễn Đức Huy – sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM đã qua cơn nguy kịch trong vụ án băng cướp xe SH đâm chết 2 hiệp sĩ vào tối 13/05/2018.

Nguồn: Facebook

Nguyễn Đức Huy hiện là sinh viên năm 4 đang theo học tại Khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM.

Theo đó, tối 13/5/2018 khi Huy đang trên đường đi tuần cùng nhóm Hiệp sĩ đường phố gồm 7 người thì phát hiện băng nhóm trộm xe SH trên đường Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3. Nhóm hiệp sĩ đã lao vào khống chế băng cướp. Do băng cướp có mang theo hung khí nên đã tấn công lại các hiệp sĩ. Vụ việc khiến 2 hiệp sĩ tử vong được xác định là Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi ngụ quận Gò Vấp). 3 Hiệp sĩ khác bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong đó có Huy thì bị đâm bên hông sườn. Sau khi được đưa đi cấp cứu thì đã qua cơn nguy kịch. Được biết, hiện tại Huy đang được điều trị tại bệnh viện Thống Nhất (1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình).

Hiện tại Huy đang được điều trị tại Bệnh viện Thống Nhất. và đang trong quá trình hồi phục sức khoẻ
Thầy Phan Hồng Hải – Phó hiệu trưởng và Thầy Phạm Thanh Tùng – Trưởng phòng Quản lý Ký túc xá đến thăm hỏi tình hình của Huy.

Sau khi hay tin, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã đến thăm hỏi và gửi tặng 10.000.000đ để giúp Huy trang trải viện phí. Mong Huy mau chóng bình phục và Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện giúp Huy ra trường đúng tiến độ.

Hiện trường vụ các hiệp sĩ bị nhóm trộm xe SH đâm chết đêm 13/5/2018.

Biên tập: Hửu Tài

Ảnh: Tấn Đạt, Kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.