“Hổ Đỏ” giành chiến thắng thuyết phục ngày ra quân

42
0

Gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là ĐH Nông Lâm Tp HCM, ĐH Công Nghiệp TpHCM đã có một trận đấu ngoài sự mong đợi. Giây phút toả sáng đúng lúc của các cá nhân cộng thêm sự ổn định đã giúp ĐH Công nghiệp Tp HCM có sự khởi đầu thuận lợi tại giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG 2018

ĐH Công Nghiệp và ĐH Nông Lâm không còn lạ gì nhau khi trong những năm gần đây thì 2 đội bóng này liên tiếp gặp nhau tại các giải đấu lớn nhỏ tạo nên những cuộc đối đầu nảy lửa. Và trận ra quân tại VUG 2018 này cũng không phải ngoại lệ. Cả 2 đội đều cần một chiến thắng để tạo động lực cho những trận đấu tiếp theo.
Ngay từ những phút đầu tiên, cả hai đội đã xung trận với tinh thần quyết chiến quyết thắng mãnh liệt trong tiếng hò reo từ các cổ động viên. Ở phút thứ 4, thật đáng tiếc cho đội trưởng Văn Tài khi suýt ghi được bàn thắng đầu tiên vào khung thành của đối phương.

Trên khán đài, CĐV Hổ đỏ tạo nên không khí cuồng nhiệt

ĐH Nông Lâm vẫn luôn duy trì lối chơi phòng ngự chắc chắn trước những pha tấn công mạnh mẽ của Hổ Đỏ. Trong thế trận ăn miếng trả miếng đó cả 2 đội đều không tìm được đường vào khung thành đối phương. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 0-0.

Tạo được nhiều cơ hội nhưng đội bóng áo đỏ vẫn không thể có bàn thắng trong hiệp 1

Bước vào hiệp 2, ĐH Công nghiệp vẫn giữ thế chủ động và duy trì lối chơi tấn công, ĐH Nông Lâm đã có liên tiếp những bước phản công lại từ phía đối phương và đã lỡ mất một cơ hội khi bóng tìm tới xà ngang của ĐH Công nghiệp. Giữa thời khắc bế tắc, giây phút toả sáng của số 8 Nguyễn Hoàng Thịnh đã đưa ĐH Công Nghiệp vượt lên dẫn trước.

Số 8 Hoàng Thịnh toả sáng với bàn thắng mở tỉ số làm vỡ oà NTĐ Hồ Xuân Hương

Khuôn mặt buồn bã của các CĐV ĐH Nông Lâm khi đội nhà bị đối thủ dẫn trước

Bị dẫn bàn, ĐH Nông Lâm tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hoà. Lối chơi Power Play của đội bóng áo xanh đã phải trả giá khi Văn Vũ tận dụng khung thành ĐH Nông Lâm đã bỏ trống để ghi bàn thắng từ xa ấn định tỉ số 2-0.

Với chiến thắng thuyết phục trước đối thủ thủ kị dơ ở trận đầu ra quân, ĐH Công Nghiệp khẳng định vị thế số 1 tại bảng D. Ở các trận đấu còn lại tại bảng D, ĐH Sư phạm kĩ thuật giành thắng lợi 2-0 trước ĐH Công nghệ Sài Gòn trong khi ĐH GTVT Tp HCM cầm hoà ĐH Kinh tế luật với tỉ số 2-2.
Trận đấu tiếp theo của ĐH Công Nghiệp sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 25/3/2018 gặp ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Đăng Quý – Hiền Trâm

Video: Tấn Đạt

Photo: Khoahoo, Minh Tân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.