Chung kết “Thủ lĩnh Sinh viên” mùa 2 – Hành trình thử thách

38
0

Tối qua, tại hội trường E4 trường Đh Công Nghiệp TPHCM, đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên” lần thứ II với sự tham gia tranh tài của 7 thí sinh xuất sắc nhất và hàng trăm sinh viên cổ vũ đến từ các Khoa/Viện.

Để cuộc thi trở nên hấp dẫn, cạnh tranh quyết liệt nhưng công bằng thì thành phần ban giám khảo không thể thiếu. Ban giám khảo của cuộc thi năm nay: cô Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường, cô Lê Thị Quỳnh Hương – Giảng viên Khoa Lý luận – Chính trị, anh Hồ Minh Quân – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ 24h.

Cùng điểm lại 7 khuôn mặt suất xắc nhất của cuộc thi: Nguyễn Thị Mỹ Tuyến, Đỗ Nguyễn Quỳnh Như, Phạm Thị Mỹ Xuân, Nguyễn Nhựt Trường, Liêu Thái Vân Nghi Phan Quang Tuấn,  Nguyễn Văn Nam.

Các thí sinh đã rất xuất sắc vượt qua các vòng thi trước để đến với Top 7 năm nay. Ở vòng thi đầu tiên “Thủ lĩnh tài năng”, với mỗi tính cách, lối suy nghĩ khác nhau các bạn thí sinh đều truyền tải được thông điệp cuộc sống qua từng câu nói, từng cử chỉ, giọng điệu của mình sao cho thông điệp trở nên gần gũi với mỗi vị ban giám khảo, với các bạn khán giả đang có mặt tại hội trường. Những thông điệp ấy đã trở nên thật đặc biệt, thật cảm động và thật ý nghĩa qua cách thể hiện của Top 7.

Phần thi tiếp theo mang tên “Thủ lĩnh thông thái”, vòng thi có lẽ là cuộc chiến quyết liệt để dành chiếc vé vào Top 3 chung cuộc. Qua những câu hỏi mang tính lịch sử, khoa học và cả những thực tiễn trong cuộc sống đã giúp các bạn thí sinh nhận ra kiến thức của mình tích trữ bao năm qua đang ở vị trí nào từ đó mỗi thí sinh sẽ tìm mọi cách để cải thiện, phát triển một cách tốt hơn dù không được bước tiếp vào Top 3.

Ba cái tên xứng đáng bước vào vòng cuối cùng, Top 3 chung cuộc gồm: Nguyễn Nhựt 10Trường, Nguyễn Thị Mỹ Tuyến và Phạm Thị Mỹ Xuân.

Họ cùng nhau bước vào phần thi “Thủ lĩnh tỏa sáng” với những lý lẽ lập luận, phản biện xác đáng và thuyết phục mọi người.

Bằng sự tự tin, nhiệt tình, tâm huyết và sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và cuối cùng bằng sự nỗ lực của mình, thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Tuyến được xướng danh với ngôi vị Quán quân cuộc thi “Thủ lĩnh Sinh viên 2018”

Quán quân: Nguyễn Thị Mỹ Tuyến – Khoa Tài chính Ngân hàng

Á quân: Nguyễn Nhựt Trường – Khoa Luật

Giải ba: Phạm Thị Mỹ Xuân – Khoa Quản trị Kinh doanh

Giải khuyến khích: Đỗ Nguyễn Quỳnh Như – Khoa Thương mại & Du lịch, Nguyễn Văn Nam – Khoa Công nghệ Cơ khí

Giải tập thể xuất sắc nhất: Liên chi hội khoa Công nghệ Hóa học.

CLB Truyền thông UMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.