CLB KĨ NĂNG TIẾNG ANH IUH

192
0

10/8/2016 – 10/8/2018, thế là đã 2 năm trôi qua của CLB Kĩ năng Tiếng Anh (Skills of English Club) trong công tác đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH). Chúng tôi, CLB Kĩ năng Tiếng Anh, hay còn gọi là SKEC, ra đời với mục tiêu giúp sinh viên khắc phục những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn sinh viên không chuyên và cả các bạn sinh viên chuyên tiếng Anh của trường.

Với phương châm “ENGLISH EMPOWERS PEOPLE” (“Tiếng Anh cho con người ta sức mạnh”), CLB vẫn luôn theo đuổi những gì tinh túy nhất của tiếng Anh, thông qua các kĩ năng cơ bản và cả chuyên môn. Các buổi sinh hoạt CLB thường được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên có niềm đam mê rèn luyện và nghiên cứu. Trở thành một phần của “Ngôi nhà đỏ”, các bạn có thêm rất nhiều thời gian để trau dồi các kĩ năng cơ bản như Nghe, Nói, Đọc, Viết và được tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục vủa các quốc gia nói tiếng Anh. Hai kĩ năng nghe và nói đặc biệt được chú trọng hơn vì đây là hai kỹ năng quan trọng giúp các bạn sinh viên có thể giao tiếp tốt trong môi trường thực tế. Từ đó, các bạn sử dụng vốn tiếng Anh của mình vươn tay ra bên ngoài xã hội mà không phải e dè hay lo sợ.

CLB tổ chức sinh hoạt vào thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 9h sáng, trên tinh thần vừa rèn luyện vừa vui chơi, say đắm trong những kiến thức bổ ích với những người bạn đầy nhiệt huyết và năng động. Đến với CLB bạn không chỉ được hướng dẫn các kĩ năng tiếng Anh mà còn rèn luyện tính chủ động, tinh thần tập thể, sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông thông qua việc kết bạn, qua việc là một phần của các team chuyên môn, những “trái tim” của một tập thể lớn.Là một CLB ra đời sau muộn, tuy nhiên điều đấy không làm cho sức hút và tinh thần nhiệt huyết của SKEC bị suy giảm hay bị lép vế so với các CLB đàn anh khác. Suốt 2 năm hoạt động không ngừng nghỉ, ngoài việc cung cấp kiến thức cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường IUH, CLB Kĩ năng Tiếng Anh còn tổ chức các hoạt động thiên về tình nguyện, nhằm đem niềm say mê tiếng Anh chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần truyền tải đến xã hội. Điển hình như chương trình “Xuân Ấm áp” tại Mái ấm Phan Sinh, Đồng Nai vào dịp Tết cổ truyền, và còn nhiều hoạt động thiện nguyện khác.Mỗi tháng CLB tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các hoạt động giải mật thư, chạy trạm, offline tại các công viên, quán ăn uống, nhằm tạo ra môi trường thân thiện và mới mẻ cho các bạn sinh viên sau những tuần rèn luyện gò bó trong phòng, cũng như muốn thay lời rằng: CLB Kĩ năng Tiếng Anh tuy là một CLB đi sâu vào học thuật, nhưng cũng không quên vui chơi xả láng!!Tiếng Anh chắc chắn sẽ trở thành nguồn sức mạnh của mỗi người, tùy thuộc vào việc chúng ta có tự tin nắm bắt lấy hay không! Hỡi các bạn sinh viên IUH, chúng tôi muốn gửi đến các bạn một thông điệp…
HÃY BIẾN TIẾNG ANH TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN TỐT!
HÃY BIẾN TIẾNG ANH TRỞ THÀNH ƯU ĐIỂM CỦA BẢN THÂN MÌNH!
SKEC NEEDS YOUR POWER!

* Mọi chi tiết xin liên hệ:
CLB Kĩ năng Tiếng Anh – Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM)
Fanpage: https://www.facebook.com/skillsofenglishclub.iuh
Phone: 01644889807 (Mr. Đăng – Chủ nhiệm CLB)
Email: clbskec@tuoitreiuh.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.