ĐH Công Nghiệp vô địch School Spirit – VUG 2018

46
0

Trải qua hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, ngày hôm nay 21/04/2018 đã diễn ra những nội dung cuối cùng của giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG 2018 tại NTĐ Tân Bình với 2 bộ môn Dance Battle(Nhảy đối kháng) và Futsal(Bóng đá trong nhà)

Ở bộ môn Dance Battle, đội tuyển ĐH Công Nghiệp đã thi đấu rất nỗ lực, tuy nhiên cái dớp chưa từng lọt vào bán kết lại theo đuổi ĐH Công Nghiệp, trước đối thủ là ĐH Kinh Tế thi đấu quá xuất sắc thì ĐH Công Nghiệp đành ngậm ngùi dừng bước tại tứ kết trong vô vàn sự tiếc nuối. Bởi trước đó tại vòng loại thì các chú Hổ đỏ đã thể hiện một phong độ ấn tượng với 3 trận toàn thắng, không chỉ vậy Đội tuyển Dance Battle còn không ngừng luyện tập cả ngày lẫn đêm.

Đội tuyển Dance Battle ĐH Công Nghiệp dừng bước tại tứ kết trước ĐH Kinh Tế TpHCM

Ngôi vương ở bộ môn Nhảy đối kháng thuộc về ĐH Bách Khoa Tp.HCM với thắng lợi trong trận chung kết trước ĐH Kinh Tế.

ĐH Bách Khoa Tp HCM đăng quang tại môn Dance Battle

Trong khi đó ở môn Futsal, ĐH Nguyễn Tất Thành đã giành vị trí thứ 3 sau khi đả bại CĐ Công Nghệ Thủ Đức 4-1. Trận chung kết diễn ra sau đó giữa ĐH Văn Hiến và ĐH Sài Gòn diễn ra kịch tính tới giây cuối cùng. Với sai lầm cá nhân, ĐH Văn Hiến đành nhìn ĐH Sài Gòn lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay khi thua với tỉ số 1-2.

Vị trí thứ 3 môn Futsal là ĐH Nguyễn Tất Thành

Á quân thuộc về ĐH Văn Hiến

Xuất sắc đánh bại ĐH Văn Hiến tại trận chung kết, ĐH Sài Gòn lần đầu tiên bước lên bục cao nhất môn Futsal tại giải thể thao sinh viên Việt Nam

Ở giải thưởng School Spirit, ĐH Công Nghiệp đã xuất sắc giành ví trí thứ nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh. ĐH Sài Gòn và ĐH Văn Lang lần lượt xếp thứ 2 và thứ 3 ở giải thưởng giành cho cổ động viên này. Đây thực sự là một thành quả xứng đáng với Đội cổ động IUH Crimson Tigers khi mỗi trận đấu của ĐH Công Nghiệp tại VUG thì sắc đỏ lại được ngập tràn trên cả khán đài, cùng với tiếng trống, tiếng vỗ tay và những bài cổ động chuyên nghiệp.

ĐH Công Nghiệp dành ngôi vô địch School Spirit khu vực Tp HCM

Lần lượt xếp sau là ĐH Sài Gòn và ĐH Văn Lang

Sự cổ động chuyên nghiệp từ số lượng đến chất lượng đã là một đặc sản của ĐH Công Nghiệp tại sân chơi VUG

ĐH Văn Hiến và ĐH Sài Gòn sẽ là 2 đội bóng đại diện cho Tp. Hồ Chí Minh tranh tài tại Vòng chung kết VUG Toàn quốc 2018 được tổ chức tại NTĐ ĐH Bách Khoa Hà Nội vào ngày (4-5-6/5/2018).

Đăng Quý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.