SINH VIÊN CÔNG NGHIỆP CÙNG VUG RUNNING 2021

54
0

Cùng tham gia Giải chạy VUG Running 2021 với chủ đề “Student Challenge” đi các bạn Sinh viên Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

🔥💥 VUG Running là giải chạy dành cho sinh viên trên khắp cả nước nằm trong khuôn khổ giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG, do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH XLE MAX tổ chức.

🔔 Hình thức chạy của giải VUG Running không chỉ “đỉnh” về mặt thể thức khi sinh viên tham gia chỉ cần một thiết bị đo quãng đường chạy thông minh, mà còn phù hợp với xu thế mới trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Hơn thế nữa, VUG Running mong muốn góp phần nâng cao tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

📌 Điểm đặc biệt của giải chạy VUG Running là các sinh viên tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích lũy thêm quãng đường chạy. Chính vì vậy, giải chạy gần như phù hợp cho tất cả sinh viên trên khắp Việt Nam.

🎁 Bên cạnh mục đích rèn luyện thể thao, VUG còn mang đến những phần quà và giải thưởng vô cùng “hot” dành cho các sinh viên khi tham gia giải. Khi giải chạy kết thúc, sinh viên đạt tốt thiểu 40km đối với sinh viên nữ và 60km đối với sinh viên nam sẽ được công nhận là hoàn thành Giải chạy và nhận được giấy chứng nhận điện tử của Ban Tổ chức (có giá trị chứng nhận về tiêu chí “thể lực tốt” để tham gia xét các danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương).Đặc biệt với Giải thưởng toàn quốc bao gồm 02 bộ giải riêng biệt dành cho sinh viên nam và nữ, các sinh nam cần đạt tối thiểu 80km, các sinh viên nữ cần đạt tối thiểu 60km. Mỗi bộ giải bao gồm 50 giải:🥇 01 giải nhất: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam + Huy chương+ Phần thưởng trị giá 3.000.000 đồng + Phần quà của Ban Tổ chức.🥈 01 giải nhì: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam + Huy chương+ Phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng + Phần quà của Ban Tổ chức.🥉 03 giải ba: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam + Huy chương+ Phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng + Phần quà của Ban Tổ chức.🏅 45 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức + Huy chương.

🏃🏃‍♀️ VUG Running 2021 đã chính thức khởi động và kéo dài tới ngày 31/01/2022. Các sinh viên tham gia đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website: https://running.vsds.vn.(Lưu ý: đường link đăng ký chỉ áp dụng với hệ điều hành Android và iOS15 hoặc đăng nhập bằng máy tính PC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.