Nhìn lại một tháng thi đua chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo của thầy và trò Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

54
0

Trong không khí hân hoan chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM (11/11/1956 – 11/11/2017). Cũng như hằm ghi nhận và tuyên dương những cá nhân, đơn vị đã đạt được những thành tích cao trong Hội diễn văn nghệ và các phong trào thi đua trong tháng cao điểm. Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka” cấp trường và Tổng kết Hội diễn văn nghệ Khối học sinh – sinh viên năm 2017 vào lúc 13h30 ngày 24/11/2017 tại hội trường E4.

DSC_5891 (FILEminimizer)
IMG_0014 (FILEminimizer)
IMG_6888 (FILEminimizer)

Lễ tuyên dương đã nhận được sự quan tâm của các cấp Đảng ủy; Ban giám hiệu; các đ/c là Trưởng, Phó khoa; các đ/c BCH Đoàn trường cũng như Hội sinh viên và đông đảo sinh viên toàn trường.

IMG_6915 (FILEminimizer)

IMG_6911 (FILEminimizer)

Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp trường năm nay đã vinh dự được nêu lên cái tên của 11 giảng viên đang giảng dạy tại 5 Khoa/Viện: Kĩ thuật xây dựng, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, viện Khoa học Công nghệ & Quản lý môi trường, Tài chính ngân hàng, Kế toán kiểm toán.

DSC_5902 (FILEminimizer)
IMG_6951 (FILEminimizer)
Cũng tại buổi lễ, đại diện các đồng chí lãnh đạo trường đã trao bằng khen cho 8 “sinh viên tích cực” và 28 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt”. Có thể nói, đây không chỉ là vinh dự cho mỗi cá nhân đã dạt được mà đó còn là động lực cho các sinh viên khác phấn đấu học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, nâng cao cá kĩ năng mềm phục vụ cho học tập và công tác.

IMG_6966 (FILEminimizer)

IMG_6984 (FILEminimizer)

Giải thưởng “sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka” cấp trường đã được trao cho hơn 13 đề tài đến từ khoa Công nghệ điện tử, khoa Tài chính ngân hàng, viện Khoa học Công nghệ & Quản lý môi trường. Các đề tài năm nay dã được đầu tư rất kỹ lưỡng đến từ các bạn sinh viên cũng như sự hướng dẫn tận tình đến từ các giảng viên.
DSC_5911 (FILEminimizer)
DSC_5905 (FILEminimizer)

Tổng kết Hội diễn văn nghệ năm 2017 cũng đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng cho những giải thưởng cao quý. Giải khuyến khích toàn đoàn cho viện Khoa học Công nghệ & Quản lý môi trường; khoa Thương mại – Du lịch, khoa Công nghệ May – Thời trang, giải ba thuộc về khoa Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, giải nhì là khoa Kế toán kiểm toán và  giải nhất là cú lộn ngược dòng ngoạn mục của khoa Công nghệ cơ khí.

DSC_5925 (FILEminimizer)

Hi vọng qua buổi lễ hôm nay, các bạn sinh viên sẽ có thêm những động lực để học tập, rèn luyện, đồng thời cũng sẽ tích lũy được những kinh nghiệm trong phong trào Đoàn – Hội, gặt hái được những thành tích tốt trong năm 2018 sắp tới.

CLB Truyền thông UMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.