Những hoạt động trong buổi sáng của Lễ khai giảng và Ngày hội tuyển dụng việc làm.

39
0

Sáng nay (24/09/2018) các bạn sinh viên của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tập trung rất đông tại Sân vận động Quân khu 7 để tham gia Lễ khai giảng và Ngày hội tuyển dụng việc làm.

Mở đầu là Lễ khai mạc của Lễ khai giảng và Ngày hội tuyển dụng việc làm với sự góp của ban Lãnh đạo, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ cùng các nhà đầu tư cùng các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM.

Các bạn sinh viên với tinh thần vô cùng háo hức để tham gia chuỗi các hoạt động như: ngày hội việc làm, ngày hội thanh niên khỏe, trò chơi dân gian, âm nhạc Acoustic & Flashmob Thanh xuân         

     Mở đầu cho chuỗi hoạt động là ngày hội “Thanh niên khỏe” với những trò chơi vận động như: chạy 100m, nhảy dây, bật xa, hít đất, gập bụng đã thu hút đông sinh viên đến thử sức.

(Phần thi nhảy dây trong chuỗi hoạt động Thanh niên khỏe)

      Cũng trong thời gian này, những tấm vé mời tham dự Lễ khai giảng và chương trình văn nghệ Chào mừng năm học 2018 – 2019 đã được phát cho tân sinh viên nhằm chào đón cho sự kiện trọng đại chiều hôm nay ngày 24/9.

   (Một trong các điểm đổi vé)

     Đồng hành cùng chương trinh là hơn 70 gian hàng đa dạng ngành nghề của các doanh nghiệp, “Ngày hội việc làm” do Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên TP.HCM phụ trách phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên thực hiện đã thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Đặc biệt gian hàng Nam Á Bank và Tập đoàn bất động sản Đông Hưng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

   (Gian hàng của doanh nghiệp)

   Buổi sáng hôm nay, tại khu vực “Trò chơi dân gian” đã tái hiện lại không gian “tuổi thơ dữ dội của ai đó”, các bạn sinh viên vừa được vui chơi thả ga vừa được cộng rất nhiều điểm rèn luyện.

(Trò chơi nhảy sạp)

    Kết thúc buổi sáng hôm nay với sân khấu “Acoustic & Flash Mob” với những giai điệu nhẹ nhàng của nhạc Acoustic và màn nhảy Flashmob sôi động, ấn tượng  đến từ các câu lạc bộ, đội,nhóm của trường Đại học Công Nghiệp TPHCM. Đây là điểm mới để đẩy mạnh các hoạt động phong trào của CLB/Đội/Nhóm trong trường.

(Phần dự thi của CLB Kỹ Năng IUH)

    Các hoạt động của sinh viên và ngày hội việc làm tiếp tục được diễn ra vào chiểu cùng ngày. Đồng thời, buổi Lễ Khai giảng sẽ được diễn ra vào lúc 16h hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiết mục hấp dẫn và hoành tráng cho tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM.

Nguồn: Trung tâm Thông tin và Truyền thông ICC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.