Tổng kết Công tác Đoàn – Hội 2018: Một năm hoạt động sôi nổi

38
0

Với mục đích tổng kết cũng như nhìn lại các kết quả đạt được, những hạn chế trong các hoạt động năm học 2017 – 2018 vừa qua, đồng thời tìm ra giải pháp, hướng đi mới trong năm học 2018 – 2019, Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018 đã được tổ chức tại hội trường E4 vào lúc 7h30, ngày 20/10/2018.

Về tham dự tại hội nghị là sự hiện diện của các vị khách quý:
Về phía Thành đoàn: đồng chí Trần Thanh Trà – Phó ban Kiểm tra Thành Đoàn Tp. HCM.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngVề phía Đảng uỷ – Ban giám hiệu: thầy Trần Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Về phía Đoàn trường: đồng chí Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường ĐH Công Nghiệp Tp. HCM; đồng chí Huỳnh Công Lực – Phó Bí thư thường trực; đồng chí Lê Thanh Hoà – Uỷ viên BCH Đoàn trường.
Về phía Hội sinh viên trường: đồng chí Huỳnh Phú Vinh – Chủ tịch HSV trường; đồng chí Lê Bá Long – Phó Chủ tịch thường trực HSV trường; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Tuyến – Phó chủ tịch HSV trường.
Đồng thời là sự tham dự của hơn 230 đồng chí cán bộ Đoàn – Hội các cơ sở.
Tại hội nghị, ngoài việc điểm lại các hoạt động trong năm học vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường cũng đã thẳng thắn nêu ra những mặt còn hạn chế cần phải cải thiện trong hoạt động Đoàn – Hội những năm vừa qua, như vấn đề học thuật và phong trào sinh viên 5 tốt; việc đổi mới các hoạt động phong trào về cách tổ chức nhằm thu hút sinh viên; vấn đề nắm bắt thông tin dư luận và tâm tư sinh viên hay tiêu biểu là công tác quốc tế thanh niên…
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngPhát biểu tại hội nghị, thầy Trần Văn Thắng cũng cho biết: “Đảng ủy – Ban giám hiệu rất ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường đạt được trong những năm vừa qua. Qua mỗi một năm, hoạt động của Đoàn trường lại có một bước phát triển và khởi sắc mới, sự đổi mới tích cực mang lại hiệu ứng lan tỏa đối với sinh viên trong nhà trường.”. Bên cạnh đó là những ý kiến chỉ đạo quý báu với các gợi ý cho định hướng năm học 2018 – 2019 sắp tới.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngNgoài ra, để khuyến khích tinh thần các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực trong thời gian vừa qua, hội nghị cũng đã tiến hành trao thưởng với các hạng mục khen thưởng của: Trung ương Đoàn; Thành Đoàn thành phố; HSV thành phố; Ban Giám hiệu; BCH Đoàn trường và BCH HSV trường; cùng khen thưởng của các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh 2018 đến từ huyện Đoàn Châu Thành và tỉnh Đoàn Đồng Tháp.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngHi vọng đây sẽ là hoạt động khích lệ hiệu quả, đưa chất lượng cán bộ Đoàn – Hội, cũng như các chương trình của chúng ta ngày một được nâng cao.

Trung tâm Thông tin và Truyền thông ICC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.